Tin Hữu Liên

Cuộc thi văn nghệ "Tiếng Hát Hữu Liên, Mừng Xuân Phát Triển" năm 2011

Với mục đích mang đến sân chơi bổ ích cho toàn thểCBCNV thuộc đại gia đình Hữu Liên, và nhằm tìm ra những giọng ca có chất lượng để biểu diễn trong các sự kiện của công ty, BGĐ đã có quyết định tổ chưc cuộc thi văn nghệ " Tiếng Hát Hữu Liên , Mừng Xuân Phát Triển ".

Sau khi thông báo chính thức được đưa ra, hội thi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của CBCVN. Gần đến ngày thi sơ khảo, có thể thấy được sự chuẩn bị rất chu đáo từ tất cả các bộ phận phòng ban trong công ty có thí sinh tham dự.

Vòng sơ khảo diễn ra ngày 27/11/2011 tại Phòng Họp Lấu 3 Tòa nhà Văn phòng công ty CP Hữu Liên Á Châu . Đã có 38 tiết mục trình diễn trong số 45 tiết mục đăng kí dự thi. Sau 2 vòng thi căng thẳng là " hát mộc "và hát theo nhạc đệm karaoke, đã có 15 tiết mục sứng đáng nhất được BGK chọn vào thi tài tại vòng chung kết của cuộc thi.

Trong suốt thời gian 1 tuần trước ngày thi chung kết, các thí sinh đã có sự chuẩn bị rất chu đáo cho các tiết mục dự thi vòng chung kết.Vòng chung kết các thí sinh sẽ trình bày 2 bài hát một tự chọn và một bắt buộc trên nền nhạc đệm từ đàn Organ hoặc đĩa chuẩn bị trước, đây là một thách thức thật sự cho các " ca sĩ nghiệp dư "của Hữu Liên Á Châu.

Cuộc thi Chung Kết diễn ra ngày 4/12/2011 cũng tại phòng họp Lầu 3 Tòa nhà Văn Phòng Hữu Liên Á Châu với thành phần Ban Giám Khảo gồm Chú Khưu Kim Hòa, trưởng ban kiểm soát công ty ; Chị Thanh Hồng – Chuyên gia tổ chức biểu diễn ; và đặc biệt là có sự có mặt của nhà thơ, nhà báo Hồng Minh , trưởng ban Văn nghệ báo Thanh Niên. Đến dự buổi thi Chung Kết còn có rất nhiều anh chị em CBCNV và đặc biệt là sự hiện diện của ông Trần Xảo Cơ - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Hữu Liên Á Châu, cùng ông Trần Tuấn Minh - GĐ kĩ thuật và sản xuất công ty.

Buổi thi chung kết diễn ra đúng như mong đợi của BTC khi hầu hết các thí sinh đều trình diễn rất tốt tiết mục của mình, cá biệt có những tiết mục đã gây bất ngờ lớn với tất cả mọi người lẫn BGK như nhận xét của chị Thanh Hồng " tôi không ngờ tại Hữu Liên Á Châu có những giọng hát tốt đến như vậy ’’….

Kết thúc cuộc thi là buổi lể trao giải cho những thí sinh sứng đáng nhất, đã có 8 giải trưởng được trao trong đó có 1 giải Nhất, 2 giải Nhì , 4 giải Ba và 1 giải tập thể cho phòng ban có nhiều thành tích nhất trong cuộc thi.

Cuộc thi văn nghệ " Tiếng Hát Hữu Liên, Mừng Xuân Phát Triển " kết thúc để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người tham dự. Đây là tín hiệu tốt đẹp cổ vũ cho phong trào văn nghệ, thể dục thể thao cũng như các hoạt động ngoại khóa khác trong công ty.


Các tin khác:
 • Nhà máy Thép Hữu Liên
 • ming hữu liên
 • hữu liên investment
 • Kanson
 • Moderno
 • Sử dụng Ống thép Hữu Liên trong công trình Bệnh Viện Quốc Tế Miền Đông - Bình Dương.
 • Dự Án Quận 2
 • Ống thép Hữu Liên vinh dự góp mặt trong các hạng mục ống thép dân dụng của tòa nhà Kumho Asiana Plaza.
 • Ống thép Hữu Liên – sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình Cụm cảng Chân Mây
 • Ống thép Hữu Liên nền tảng thép cho những hạng mục dân dụng của Vietcombank Tower
 • Ống thép Hữu Liên góp mặt trong công trình Saigon Pearl
 • Ống thép Hữu Liên góp mặt vào công trình dân dụng của Kenton Residences
 • Ống thép Hữu Liên sự lựa chọn cho Cầu Rạch Chiếc