Tiếng Việt English 华语  
     
 
     
 
TRANG CHỦ   TIN TỨC & SỰ KIỆN   THƯ VIỆN   FAQ  
THỊ TRƯỜNG THÉP TRONG NƯỚC
THỊ TRƯỜNG THÉP THẾ GIỚI
LỄ KÝ KẾT
Ngày 20/7/2007, lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa ba bên là Công ty cổ phần Hữu Liên Á Châu, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) chính thức diễn ra tại TP.HCM

Với sự tư vấn của Công ty cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI), Hữu Liên Á Châu sẽ trở thành đối tác đầu tư mới của Sacombank và Sacomreal tại Việt Nam. Theo hợp đồng ký kết này, Sacombank sẽ nắm giữ 7% và Sacomreal là 3% số cổ phần của Hữu Liên Á Châu. Với sự hỗ trợ của Sacombank và Sacomreal, Hữu Liên Á Châu sẽ chính thức triển khai các chiến lược và dự án kinh doanh mới. Đây được xem là một sự kiện nổi bật trong năm khi lần đầu tiên có sự hợp tác giữa hai nhà đầu tư tài chính lớn vào lĩnh vực sản xuất ống thép và ống inox.

Hữu Liên Á Châu là một trong những công ty hàng đầu trong ngành thép Việt Nam với 30 năm sản xuất, kinh doanh các sản phẩm ống thép, ống inox chất lượng cao, ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất. Năm 1995, Hữu Liên Á Châu là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại ống thép đen, ống inox. Đến năm 2001, Công ty chuyển đổi thành Công ty cổ phần Hữu Liên Á Châu và không ngừng phát triển vững mạnh đến ngày nay. Với những sản phẩm uy tín, chất lượng cùng một hệ thống phân phối rộng khắp, sản phẩm của Hữu Liên Á Châu đã được khách hàng tín nhiệm sử dụng và Công ty hiện đang là đối tác tin cậy của các khách hàng đến từ Mỹ, Úc, Singapore...

Năm 2006, doanh thu của Hữu Liên Á Châu đạt 769 tỷ đồng. Dự kiến, doanh thu năm 2007 là 870 tỷ đồng. Mục tiêu năm 2008, Công ty sẽ niêm yết trên thị trường chứng khoán tập trung; doanh thu đạt khoảng 915 tỷ đồng và tiếp tục tăng 5-7% mỗi năm khi những dự án kinh doanh, đầu tư mới được triển khai.

Ông Trần Tuấn Nghiệp, Tổng giám đốc Hữu Liên Á Châu cho biết, trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục phát triển các dự án lớn như: sản xuất ống inox phục vụ ngành công nghiệp dẫn dầu, dẫn khí; đầu tư nhà máy cán thép tự động và một số dự án lớn khác. “Với sự hỗ trợ về tài chính của các đối tác, chắc chắn Hữu Liên sẽ sớm trở thành một tập đoàn đa ngành mang tầm vóc quốc tế, phù hợp với định hướng lâu dài mà Công ty đã đặt ra” ông Nghiệp nói.

Các nội dung khác
1. Chắc như thép Hữu Liên!
2. Hữu Liên Á Châu - sự phát triển không ngừng
 
TÀI KHOẢN TUYỂN DỤNG SƠ ĐỒ WEBSITE LIÊN HỆ