Tiếng Việt English 华语  
   
 
GIỚI THIỆU TIN TỨC CỔ ĐÔNG SẢN PHẨM PHÂN PHỐI THƯ VIỆN
BẢN TIN TÔN NAM KIM
THỊ TRƯỜNG THÉP TRONG NƯỚC
THỊ TRƯỜNG THÉP THẾ GIỚI
BẢN TIN HUU LIEN GROUP
BẢN TIN HUU LIEN GROUP  
KIM TỰ THÁP BIỂU TƯỢNG CỦA HỮU LIÊN GROUP TẠI VIETBUILD 2007  
Kim tự tháp (Pyramid) từ lâu đã được xem là một trong những kỳ quan không thể không nhắc đến của thế giới. Mặc dù đã trải qua hơn 4.000 năm tồn tại nhưng dường như chúng vẫn đứng vững, vẫn trường tồn trước những điều kiện khắc nghiệt của thiên nhiên, đặc biệt là thời tiết và khí hậu ở Ai Cập

Với hơn 100.000 nhân công và hơn 4.000 kiến trúc sư, họa sĩ và thợ đã phải làm việc ngày đêm trong suốt hơn 20 năm để có được một kỳ quan cho chúng ta chiêm ngưỡng ngày hôm nay, một kỳ quan đã tồn tại rất lâu đời nhưng mỗi khi nhắc đến thì các thế hệ sau này đều không khỏi ngạc nhiên và thán phục.

Tại Vietbuild 2007 diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ từ ngày 6 – 11/09/2007, khách tham quan hội chợ có thể tận mặt chứng kiến một mô hình Kim Tự Tháp mà Hữu Liên Group đã dùng làm biểu tượng chủ đạo cho hoạt động triển làm của mình tại Vietbuild 2007 này.

Ông Trần Tuấn Nghiệp - Tổng Giám Đốc của Hữu Liên Group để chia sẻ với chúng tôi về hình ảnh Kim Tự Tháp này: “Đây là lần đầu tin Hữu Liên Group xuất hiện trước công chúng. Để có thể giúp khách tham quan cảm nhận được quy mô của triển lãm lớn nhất trong năm của ngành xây dựng và trang trí nội ngoại thất Việt Nam cũng như thể hiện sự lớn mạnh và tiềm năng phát triển của Hữu Liên Group, chúng tôi đã mạnh dạn dùng hình ảnh Kim Tự Tháp tại Vietbuild 2007 để nói lên tất cả những khát vọng vươn lên mà chúng tôi vẫn đang ấp ủ từ bấy lâu nay.”

Hữu Liên Group hiện gồm các công ty thành viên sau:

Cơng ty cổ phần Hữu Liên Châu: công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các loại ống thép, ống inox, xà gồ. Sản phẩm của công ty vinh dự được Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh chọn là sản phẩm công nghiệp chủ lực giai đoạn 2006-2010.

Cơng ty cổ phần Thép Nam Kim: Sản xuất tôn mạ kẽm và tônn mạ màu với tranh thiết bị hiện đại được nhập khẩu hồn tồn từ hng POSCO (Hàn Quốc). Công ty đã đạt được chứng chỉ về quản lý chất lượng ISO 9001:2000 và môi trường ISO 14001:2004. Sản phẩm Tôn Nam Kim được người tiêu dùng đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng và giá cả hợp lý. Công ty Cổ phần Thép Nam Kim hiện là một trong những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất trong ngành tôn mạ Việt Nam.

Cơng ty cổ phần Minh Hữu Liên: Sản xuất cc sản phẩm trang trí nội ngoại thất cao cấp và sản phẩm ứng dụng từ thép. Với mẫu mã phù hợp thị trường, chất lượng ổn định và quy mô sản xuất lớn, sản phẩm của Minh Hữu Liên ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Công ty hiện đang là đối tác của những tập đoàn lớn như: Walmart (USA), Central Purchasing (USA), IKEA (Sweden), POUYUEN (Taiwan).

Đến tham quan Vietbuild 2007, quý khách có thể ghé thăm gian hàng của Hữu Liên Group để chiêm ngưỡng mô hình Kim Tự Thp và tham gia các trò chơi cùng các hoạt động văn nghệ diễn ra hàng đêm tại đây.

 
TÀI KHOẢN TUYỂN DỤNG SƠ ĐỒ WEBSITE LIÊN HỆ FAQ